หน่อไม้ฝรั่ง Asparagus-Skin Radiance Booster

378 จำนวนผู้เข้าชม  | 

หน่อไม้ฝรั่ง Asparagus-Skin Radiance Booster

หน่อไม้ฝรั่ง Asparagus-Skin Radiance Booster

หน่อไม้ฝรั่ง จัดเป็น... “ซุปเปอร์ฟู้ดต่อต้านริ้วรอย” เนื่องจากอุดมด้วยกลูตาไธโอน “Superhero Antioxidant” (ในวารสาร nutrients ปี 2019) และสารประกอบไธออล “Thiol compounds” (ในวารสาร journal of agricultural and food chemistry ปี 2004) มีส่วนช่วยในกระบวนการดีท๊อกส์ ต้านอนุมูลอิสระ และชะลอกระบวนการสลายคอลลาเจนที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ
.
ในหน่อไม้ฝรั่งมีวิตามินหลายชนิดที่ดีต่อสุขภาพ ที่สำคัญมี Ideal Vitamin (วิตามินอีและวิตามินซี) ซึ่งเหมาะสำหรับการปรับปรุงสุขภาพผิว วิตามินอีเป็นเกราะป้องกันผิวโดยการปรับโทนสีผิวและทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ที่เป็นอันตรายและช่วยปรับคืนสภาพผิวที่ร่วงโรยจากแสงแดด (ในวารสาร natural product communications ปี 2019 และวารสาร evidence-based complementary and alternative medicine ปี 2018) วิตามินซีทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดูแลผิวโดยการกำจัดอนุมูลอิสระและชดเชยความเสียหายของเซลล์ผิวเช่นเดียวกับวิตามินอี (ในวารสาร plant foods for human nutrition ปี 2014) และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติเพื่อรักษาความกระชับของผิวหนัง วิตามินทั้งสองนี้ช่วยยับยั้งการสร้างเมลานินซึ่งก่อให้เกิดจุดด่างดำและการเปลี่ยนสีผิว จึงรักษาสีผิวให้สม่ำเสมอ
.
หน่อไม้ฝรั่งจึงถือเป็นแหล่ง…“ซูเปอร์วิตามิน” วิตามินอีและวิตามินซี ที่เหมาะอย่างยิ่งต่อการดูแลสุขภาพผิวเป็นพิเศษ
นอกจากนี้ ใยอาหารในหน่อไม้ฝรั่งยังช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง เนื่องจากเป็นพรีไบโอติกส์สารอาหารสำหรับแบคทีเรียที่ดีในลำไส้ซึ่งมีส่วนช่วยในกระบวนการดีทอกส์กำจัดของเสียออกจากร่างกาย ปรับสมดุลระบบขับถ่ายให้เป็นปกติ ผิวพรรณจึงดูเปล่งปลั่งไม่หมองคล้ำ
.
หากใครต้องการมีสุขภาพผิวดีและแข็งแรง เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย !! อย่ามองข้ามผักขั้นเทพ “หน่อไม้ฝรั่ง” ซึ่งอุดมด้วยไฟโตนิวเทรียนต์สารอาหารสมดุลและหลากหลาย ดีต่อผิวพรรณและสุขภาพโดยรวม